Bảng Quảng Cáo Led Ma Trận

312

Biển Led ma trận được cấu thành từ những bóng Led, được xếp thành các hàng và các cột (dạng Module) rồi ghép lại với nhau. Dạng bố trí này giống như một ma trận nên người ta gọi là Led ma trận (Led Matrix). Ví dụ một biển quảng cáo Led ma trận có 60 cột và 35 hàng ta sẽ có 2100 bóng đèn led.312

Chắc bạn đang thắc mắc sao lại phải bố trí nhiều bóng Led như vậy? Đó là vì người ta muốn bảng ma trận Led có thể hiển thị được văn bản hoặc hình ảnh giống như một màn hình tivi. Các bạn biết đấy, màn hình của điện thoại đời thấp có khoảng 68 hàng và 98 cột.

1123

Ta thấy hình ảnh trên màn hình điện thoại loại này cũng gần giống như hình ảnh hiển thị trên các bảng quảng cáo Led ma trận. Nó gồm tập hợp những điểm rời rạc ghép lại với nhau, số hàng và số cột càng nhiều thì hình ảnh càng mịn. Hiện nay màn hình điện thoại đã phát triển thành full color với 854 hàng và 480 cột, màn hình Led ma trận cũng vậy, đã có những màn hình Led full color có thể trình chiếu video không kém những loại màn hình nào khác. Thế mạnh của màn hình Led là có độ sáng mạnh, bền, có thể để ngoài trời mà vẫn hiển thị rõ hình ảnh.

412

Nói đến biển quảng cáo Led ma trận đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, đặc biệt là các bạn trẻ ở thành phố. Khi đi ngoài đường phố chúng ta gặp rất nhiều biển quảng cáo điện tử có chữ chạy qua chạy lại, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục, đó chính là biển quảng cáo Led ma trận. Biển LED ma trận ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn nhờ các ưu điểm vượt trội như: tuổi thọ rất cao, nội dung có thể thay đổi, giá thành không còn cao như trước.

2123

Để phù hợp với ngành quảng cáo, có nhiều loại Led ma trận đã được ra đời. Có loại đơn sắc, full color, đa sắc, loại phân giải cao, phân giải thấp, loại dùng trong nhà, loại dùng ngoài trời… Led đơn sắc thì mỗi điểm ảnh chỉ có 1 bóng Led loại 1 màu (đỏ, xanh, vàng…). Ma trận Led đa sắc mỗi điểm ảnh có thể có 2 hoặc 3 bóng Led có màu khác nhau (thường gọi là cụm). Những Led màu khác nhau khi sáng ở gần nhau sẽ pha trộn tạo thành các màu sắc khác nhau. Ví dụ màu xanh để gần màu đỏ mắt ta sẽ thấy đó là màu vàng. Còn led full color thì mỗi điểm ảnh sẽ có 3 màu cơ bản: đỏ, lục, lam. Việc pha trộn các màu này với mức độ khác nhau sẽ tạo ra hàng triệu màu.

Một số hình ảnh về biển Led ma trận:

Cam kết của chúng tôi:

  • Kinh nghiệm +10 năm trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo (giải quyết mọi công trình khó khăn nhất). nghiệp,quý khách hàng tại quận huyện thành phố Sài Gòn cũng như các tỉnh lân cận
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, luôn hết mình về công việc.
  • Luôn luôn đảm bảo tiến độ công trình cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế mẫu biển quảng cáo.
  • Chế độ hậu đãi tốt, chăm sóc khách hàng ngay cả khi hết hạn công trình
  • Giá cả phải chăng, sự hài lòng của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *